NFL Talk Forums  

Go Back   NFL Talk Forums > National Football Conference > NFC East > Dallas Cowboys

Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes
Old 06-12-2017, 20:21   #1
Rookie
 
Join Date: Jun 2017
Location: 123456789
Posts: 3
vuvanxuongcntt is on a distinguished road
có những gì với nội thất nh* h*ng đẹp nổi tiếng tại Kiev Ukraina

mẫu thiết kế nội thất nh* h*ng sang trọng đã được tạo nên đơn giản, một nh* h*ng sang trọng tại Kiev, Ukraina.
với yêu cầu của thượng khách l* mau thiet ke noi that nha hang dep cao cấp với nh* bếp t*p trung v*o thực phẩm đơn giản v* ban đầu từ các v*t liệu địa phương v* theo mùa.


ngo*i các tên, logo & nh*n dạng của nh* h*ng, chúng tôi đã tăng trưởng một thiết kế nội thất. Chúng tôi t*p trung v*o một nhóm Đang l*m việc với các nh* thiết kế nội thất Anna Domovesova. Chúng tôi bắt đầu cùng một lúc, việc phân t*ch, kiểm tra & điều chỉnh bước mỗi khác. b* quyết tiếp c*n n*y đã cho chúng tôi một cơ hội để có được một sản phẩm không thể thiếu, nơi m* đa số yếu tố duy trì & bổ sung cho nhau.
tên của nh* h*ng có để thể hiện tinh thần của nh* h*ng v* để có được thông tin mới nhất: Sau khi một số biến thể, các tên 'đơn thuần.' đã được phê duyệt. Sức mạnh của tên n*y l* ở sự đơn giản của nó, được sự thể hiện bởi một nhãn h*ng thân thiện với một khuôn mặt người cùng với truyền thông.
Thiết kế nội thất nh* h*ng được lớn mạnh cho đơn giản. Nó bao gồm các tiêu chuẩn không chỉ đa dạng cho những biểu tượng, sắc m*u sắc, phông chữ & mô hình ứng dụng, nhưng đa dạng hơn nữa. Chúng tôi tăng trưởng v*i bộ biểu tượng, minh họa, mô tả kh*a cạnh về cách s* dụng truyền thông, bộ trò chơi, stickers, v*i loại menu & các loại nội thất mang phong b* quyết riêng biệt của một nh* h*ng sang trọng


ý tưởng của nh* h*ng l* 'đơn thuần, ăn đơn giản', nó ngụ ý nấu bếp từ địa phương, tươi, không bảo quản sản phẩm, nhưng trong sự đồng thời bất thường. Vì căn nguyên n*y, chúng tôi dùng sắc m*u sắc khi không cùng với các loại v*t liệu đơn giản như gỗ, ván ép, thủ công giấy, vv m* không s*ng lọc phức tạp. Chúng tôi cũng đã quyết định xem thông tin yếu tố bình thường từ một quan điểm khác nhau. Đó l* l*m thế n*o chúng tôi đã nh*n một shovel như một c*a x* lý, rakes như móc áo, thiet ke noi that nha hang như một trình đơn cho những thức uống, bê tông đèn l*m bằng nhựa tái chế chai v* vv.. Chúng tôi thực sự đã t*u tất cả những gì ở trên thị trường - điều chỉnh trong nội thất.
vuvanxuongcntt is offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display ModesCopyright © 2005-2013 NFL Talk. All rights reserved.

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1 ©2011, Crawlability, Inc.