NFL Talk Forums  

Go Back   NFL Talk Forums > American Football Conference > AFC North > Cincinnati Bengals

Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes
Old 05-31-2017, 02:56   #1
Rookie
 
Join Date: Mar 2017
Location: Đặng Đông
Posts: 12
Bùi Anh is on a distinguished road
Cách chọn mua bếp từ ch*nh hãng

Bếp từ có hiệu suất nấu cao, nấu nhanh hơn so, t*nh an to*n cao hơn bếp gas, k*ch thước lại gọn nhẹ nên rất được ưa chuộng hiện nay. Hiện nay, các dòng sản phẩm bếp từ trên thị trường có rất nhiều t*nh năng khác nhau, không khỏi khiến người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn. cùng đọc b*i viết sau để tìm hiểu bếp từ hãng n*o tốt?

Bếp từ được s* dụng nhiều nhất hiện nay l* loại có một bếp từ đơn. Nhưng, nếu bạn có ý định mua bếp từ thay thế cho bếp gas thì nên mua loại bếp từ có 2 bếp nấu trở lên.

Để biết bếp n*o tốt, cần xem xét kỹ chất liệu mặt k*nh của bếp. Bếp từ thường có mặt k*nh l*m bằng k*nh chịu nhiệt, ceramic 2 loại k*nh n*y có độ chịu nhiệt cao, bền, v* dễ vệ sinh.

Trong đó, k*nh Schott l* sản phẩm cao cấp của Đức, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn, nhờ đó tăng thêm độ bền v* t*nh thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bếp từ có bảng điều khiển cảm ứng, nút bấm điện t*, hay cảm ứng kết hợp núm vặn.

Tuy hình thức của bảng điều khiển không trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của bếp, nhưng do dầu mỡ dễ bám v*o xung quanh các cạnh nút bấm, gây khó khăn khi vệ sinh bếp, do v*y người dùng nên xem xét bếp từ có bảng điều khiển cảm ứng.

Quạt tản nhiệt có k*ch thước lớn sẽ giúp l*m mát hiệu quả hơn, kéo d*i tuổi thọ các linh kiện trong bếp.

Nếu bạn không thường xuyên dùng bếp từ thì chỉ cần chọn bếp có nút tăng giảm công suất đơn giản.

Nếu bạn thường xuyên nấu ăn với bếp từ, nên mua loại bếp có c*i sẵn các chế độ nấu tự động như rán/x*o, nấu canh, nấu cháo, đun nước… để tiết kiệm thời gian nấu nướng.

T*nh năng khóa bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển, dù có chạm v*o cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp, phù hợp với nh* có trẻ em.

Hãy mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng v* uy t*n như Hafele, Boss, Gaggenau, Cata, Teka, Grandt… để mua được bếp từ chất lượng. Nếu không rõ bếp từ loại n*o tốt, người dùng hãy tìm đến các cơ sở bán lẻ danh tiếng để được tư vấn.

Mong rằng thông qua b*i viết trên, bạn đọc đã tìm ra sản phẩm phù hợp cho mình. Theo bạn thì bếp từ loại n*o tốt? Hãy để lại ý kiến trong ô bình lu*n bên dưới nhé.

bếp từ cao cấp
Bùi Anh is offline   Reply With Quote
Reply

Tags
bep tu

Thread Tools
Display ModesCopyright © 2005-2013 NFL Talk. All rights reserved.

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1 ©2011, Crawlability, Inc.